Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe

Giá: Liên Hệ
Liên Hệ

Đồ Cũ Quán Ăn - Quán Cafe

Tổng Số:  20 Sp
Quà Tặng:  giao nhận trong ngày
Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe được làm bằng nhưa cao cấp chống cháy, độ bền cao, hình thức đẹp rất thích hợp dùng cho quán ăn - quán cafe. Sản phẩm đang có sẵn tại mua bán đồ cũ Trường Phát

Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe được làm bằng nhưa cao cấp chống cháy, độ bền cao, hình thức đẹp rất thích hợp dùng cho quán ăn - quán cafe. Sản phẩm đang có sẵn tại mua bán đồ cũ Trường Phát

Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe
562 562 562 562 20

Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe

Là một sản phẩm tuyệt vời tại Trung Tâm mua bán đồ cũ Trường Phát, Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe là một sản phẩm đã không còn quá xa lạ với các bạn. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các cửa hàng Cafe tại Tp HCM hiện tại. 

Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe tại Trường Phát có mức giá rẻ bất ngờ.

Sản phẩm Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe được chúng tôi thanh lý từ các cửa hàng cafe lớn tại Tp Hồ Chí Minh, sản phẩm với nhiều đặt tính vượt trội. Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe là một trong những sản phẩm cao cấp được các cửa hàng cafe tin dùng vì tiện dụng và độ bền cao.

Để sản phẩm Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe dễ dàng đến được với người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng, Trường Phát đưa ra mức giá để sỡ hữu Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe vô cùng mềm mại và hợp lý cho đa số mọi người. Nếu bạn đang cần bổ sung thêm cho quán của mình một bộ bàn ghế mới với mức giá mềm mại và dễ chịu hơn thì Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe hiện đang được Trường Phát cung cấp là một sản phẩm không nên bỏ qua.

Sơ lượt về Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe tại Trường Phát.

Phần Bàn :

Mặt bàn được gia công từ gỗ ép nhiều tấm cùng với đó mặt bàn được thiết kế từ nhựa cao cấp giúp cho mặt bàn trở nên sang trọng và lịch sử. Phần để được gia công từ sắt và được phủ lên lớp ngoài một lớp sơn bền giúp chống lại sự oxi hóa của môi trường, cùng với đó là kết cấu 4 chấu trên dưới giúp giữ mặt bàn chắc chắn hơn và chân bàn vô cùng cứng cáp và vững chãi.

Phần Ghế:

Được cấu tạo chính từ nhựa tổng hợp cùng với đó là phần chân ghế là thép không gỉ giúp ghé có được vẻ sáng bóng kim loại cà thời gian sử dụng lâu dài.

Đặt biệt chất liệu nhựa của Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe là nhựa đặt biệt chống lửa giúp các bạn có thể yên tâm sử dụng hơn.

Sở hữu ngay Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe tại Trường Phát.

Mọi sản phẩm tại Trung Tâm mua bán đồ cũ Trường Phát luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng cũng như các bạn, chính điều này Bộ bàn ghế dùng cho quán cafe được đa số khách hàng đặt trước và hiện tại số lượng còn lại tại Trường Phát khá ít nên các bạn cần nhanh chân lên trước khi chúng tôi bán hết sản phẩm tuyệt vời này

Hỗ trợ viên

097 210 7257 [email protected]