Bồn rửa chén inox

Giá: Liên Hệ
Liên Hệ

Thanh lý đồ cũ Quán Ăn

Tổng Số:  5 Sp
Quà Tặng:  giao nhận trong ngày
Bồn rửa chén nhiều ngăn được làm bằng inox chất lượng cao, chịu nhiệt và bền bỉ dễ dang di chuyển và tháo lắp. Sản phẩm đang có sẵn tại mua bán đồ cũ Trường Phát

Bồn rửa chén nhiều ngăn được làm bằng inox chất lượng cao, chịu nhiệt và bền bỉ dễ dang di chuyển và tháo lắp. Sản phẩm đang có sẵn tại mua bán đồ cũ Trường Phát

Bồn rửa chén inox
760 760 760 760 5

Bồn rửa chén inox

Một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và liên tục trong tình trạng cháy hàng đó là Bồn rửa chén inox. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các quán ăn, nhà hàng và cũng như là gia đình. 

Bồn rửa chén inox tiện dụng và lịch sự.

Một sản phẩm được đa số người tiêu dùng lựa chọn vì tính thẩm mỹ cũng như là mức độ tiện dụng của nó không một sản phẩm nào có thể so sánh được. Bồn rửa chén inox được thiết kế ban đầu dành riêng cho các quán ăn lớn, các nhà hàng khách sạng để phục vụ cho việc dọn, rửa các đĩa thức ăn, các loại ly tách được dễ dàng hơn.

Các gia đình hiện đại ngày nay càng lúc càng tìm đến các giải pháp tiện lợi hơn trong việc nội trợ nên Bồn rửa chén inox là một sản phẩm không thể bỏ qua vì đây chính là một trong những vật dụng không thể thiếu trong không gian nhà bếp của bạn.

Sản phẩm Bồn rửa chén inox được sử dụng rộng rãi trong các không gian nhà bếp hiện đại, các khu vực bếp của nhà hàng, quán ăn giúp bộ phận vệ sinh dễ dàng tiến hành công việc một cách tiện lợi nhất. Bồn rửa chén inox ngoài tính thẩm mỹ và tiện dụng còn bền bỉ theo thời gian và rất ít hư hỏng.

Sơ Lược Về Bồn rửa chén inox tại Trung Tâm mua bán đồ cũ Trường Phát.

Là một sản phẩm nhà bếp hiện đại và tiện dụng, Bồn rửa chén inox đúng với tên gọi của nó khi toàn bộ sản phẩm được cấu tạo chính từ Inox cho độ bền cao và bền bỉ với thời gian. 

Sản phẩm cho độ sáng và bền màu không bị gỉ sét, cùng với đó là khối lượng tổng thể của bồn khá nhẹ giúp cho việc di dời trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Được thiết kế theo tiêu chuẩn của người châu Á nên chiều cao bồn rất thích hợp cho các nhà nội trợ dễ dàng sử dụng nhưng cũng không quá thấp để ảnh hưởng đến trẽ nhỏ. 

Phần lòng chính của bộ sản phẩm được thiết kế sâu và có lỗ thoát nước giúp dễ dàng kiểm xoát mực nước sử dụng. Kết hợp với bộ lọc rác thải và lỗ thoát nước chính giúp công việc vệ sinh bồn trở nên dễ dàng hơn. 

Bồn rửa chén inox có 2 dạng chính đó là bồn đơn và bồn kép, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng lựa chọn loại bồn phù hợp với nhu cầu.

Trung Tâm mua bán đồ cũ Trường Phát và sản phẩm Bồn rửa chén inox giá rẻ.

Chúng tôi mang đến các bạn Bồn rửa chén inox chất lượng với mức giá vô cùng tuyệt vời. Những sản phẩm được thanh lý phải trải qua quy trình kiễm tra nghiệm ngặc và khắc khe nhất tại Trung Tâm. Sau một thời gian kiểm định về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp đến những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng Bồn rửa chén inox nhưng muốn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ thì Bồn rửa chén inox tại Trường Phát là một lựa chọn không thể bỏ qua về mức giá cũng như là chất lượng sản phẩm.

Hỗ trợ viên

097 210 7257 [email protected]