Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe

Giá: Liên Hệ
Liên Hệ

Đồ Cũ Quán Ăn - Quán Cafe

Tổng Số:  50 Sp
Quà Tặng:  giao nhận trong ngày
Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe, được làm bằng gỗ tốt, hình thức đẹp như mới. Sản phẩm đang có sẵn tại mua bán đồ cũ Trường Phát

Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe, được làm bằng gỗ tốt, hình thức đẹp như mới. Sản phẩm đang có sẵn tại mua bán đồ cũ Trường Phát

Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe
643 643 643 643 50

Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe

Là một người yêu thích kinh doanh các lĩnh vực ẩm thực hoặc giải khát thì đây là một bộ sản phẩm không thể bỏ qua. Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe là bộ sản phẩm mang đến sự sang trọng cho không gian quán của bạn rất nhiều.

Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe Sản Phẩm Tuyệt Vời Tại Trung Tâm mua bán đồ cũ Trường Phát.

Sản phẩm vừa được trung tâm mua bán đồ cũ Trường Phát thêm vào danh sách các sản phẩm vào thời gian gần đây khi nhu cầu của người sử dụng ngày một tăng cao. Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe là một sản phẩm mang đến cho không gian quán của bạn sự sang trọng và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe được thiết kế vững trãi với chất liệu gỗ nguyên chất cực tốt cùng với đó là lớp nước sơn bóng bền bỉ theo thời gian và lót đệm ngồi êm ái giúp các bạn có cảm giác ngồi thích hơn các loại ghế thông thường. 

Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong các quán cafe, các quán ăn cũng như có thể sử dụng cho gia đình. Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe là một sản phẩm vô cùng tiện dụng mà bạn không nên bỏ qua tại Trung Tâm mua bán đồ cũ Trường Phát.

Trường Phát nơi mang đến những sản phẩm tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.

Ghế gỗ dùng cho quán ăn - quán cafe được trung tâm thanh lý Trường Phát cung cấp đến quý khách hàng với giá cả vô cùng mềm mại và đây là sản phẩm với độ mới gần như 99% giúp các bạn có thể đưa vào sử dụng ngay mà không cần phải tân trang hoặc sửa chửa gì thêm. 

Trường Phát cam kết chất lượng mỗi một sản phẩm bán ra sẽ giúp người dùng hài lòng và yên tâm sử dụng.

 

Hỗ trợ viên

097 210 7257 [email protected]