Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng

Giá: Liên Hệ
Liên Hệ

Đồ Cũ Quán Ăn - Quán Cafe

Tổng Số:  1 Sp
Quà Tặng:  giao nhận trong ngày
Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng được làm từ chất liệu Inox cao cấp, thể tích rộng có thể trữ đá hoặc thực phẩm trong nhiều ngày. Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng đang có sẵn tại thanhlyngay.com

Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng được làm từ chất liệu Inox cao cấp, thể tích rộng có thể trữ đá hoặc thực phẩm trong nhiều ngày. Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng đang có sẵn tại thanhlyngay.com

Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng
559 559 559 559 1

Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng

Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng là một sản phẩm chuyên dụng cho không gian bếp lớn hoặc các nhà hàng ẩm thực đang có nhu cầu sở hữu cho mình một tủ đá 2 ngăn dùng để bảo quản thức ăn.

Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng giá rẻ tại Trường Phát.

Trường Phát mang đến các bạn sản phẩm Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng với mức giá vô cùng hợp lý giúp bạn dễ dàng sở hữu được sản phẩm một cách dễ dàng. Chúng tôi chuyên mua bán đồ cũ các mặt hàng lớn nhỏ và đang dạng mẫu mã, giúp các bạn có thể sở hữu món vật dụng đang cần thiết với mức giá phải chăng và chất lượng vẫn đảm bảo cho quý khách hàng.

Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng được chúng tôi thanh lý vào thời gian gần đây, sau các bước kiểm tra chuyên môn như: Kiểm tra hệ thống làm lạnh, kiểm tra độ giữ hơi lạnh, kiểm tra tỉ mỉ bên trong khoan chứa đồ, hình thức bên ngoài của sản phẩm,... Chúng tôi cam kết đây là sản phẩm với chất lượng tuyệt vời mà bất kỳ ai đang có nhu cầu sử dụng đều nên sở hữu ngay.

Các sản phẩm được Trường Phát cung cấp tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn vô cùng tuyệt vời, mọi tính năng vận hành đều hoàn toàn như mới chắc chắn các bạn sẽ hài lòng ngay khi đến xem hàng. Chúng tôi lựa chọn kỹ càng từ những sản phẩm nhỏ và đơn giản nhất như: Xe ép nước míakệ siêu thị tiện lợi hay các thiết bị gia dụng như Lò vi sóng đa chức năng hoặc các trang thiết bị dùng trong nhà hàng như Tủ đá 2 ngăn đều được chúng tôi thử nghiệm qua các bước kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt nhầm mang đến sản phẩm đạt chuẩn chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Chất Lượng - Uy Tín - Cạnh Tranh chỉ có tại Trung Tâm mua bán đồ cũ Trường Phát.

Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều phải đạt chuẩn chất lượng cùng với đó là giá cả rất phù hợp với quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng ngay, Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng là một sản phẩm tiêu biểu cho việc hàng chất lượng cao giá rẻ. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và có những chính sách bảo hành đặt biệt cho quý khách hàng khi mua sắm tại Trường Phát. Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng là một sản phẩm có độ tiện dụng cao và được sử dụng một cách dễ dàng nên sở hữu ngay.

Để sở hữu ngay cho mình một Tủ đá 2 ngăn dùng cho nhà hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Trung Tâm Thanh Lý Đồ Cũ Trường Phát nơi mang niềm vui đến với mọi khách hàng.

Hỗ trợ viên

097 210 7257 [email protected]