Tủ quần áo Inox 3 cánh

Giá: Liên Hệ
Liên Hệ
Tủ quần áo Inox 3 cánh làm bằng Inox cao cấp, chất lượng đẹp và bền bỉ, diện tích chứa đồ lớn cho gia đình đông người. Sản phẩm Tủ quần áo Inox 3 cánh đang có sẵn tại thanh lý ngay

Tủ quần áo Inox 3 cánh làm bằng Inox cao cấp, chất lượng đẹp và bền bỉ, diện tích chứa đồ lớn cho gia đình đông người. Sản phẩm Tủ quần áo Inox 3 cánh đang có sẵn tại thanh lý ngay

Tủ quần áo Inox 3 cánh
878 878 878 878 1000

Tủ quần áo Inox 3 cánh

Bạn đang cần một sản phẩm sử dụng trong gia đình, vừa tiện lợi và có giá thành rẻ thì Tủ quần áo Inox 3 cánh là một sản phẩm tuyệt vời không thể bỏ qua tại Trung Tâm Mua Bán Đồ Cũ Trường Phát.

Tủ quần áo Inox 3 cánh Tại Trung Tâm Mua Bán Đồ Cũ Trường Phát.

Trường Phát mang đến quý khách hàng một sản phẩm tiện dụng sử dụng trong gia đình chính là Tủ quần áo Inox 3 cánh. Sản phẩm đang được bán tại Trường Phát với mức giá cực kỳ hợp lý cho một sản phẩm vừa có giá thành rẻ vừa tiện dụng và mẫu mã như mới. Trường Phát mang đến các bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá thành vô cùng hợp lý, sản phẩm Tủ quần áo Inox 3 cánh là một trong số những sản phẩm thích hợp cho mọi gia đình, muốn trang bị một tủ quần áo cho mình, sản phẩm đã qua sử dụng nhưng về hình thức bên ngoài cũng như chất lượng sản phẩm đều sẽ khiến các bạn hài lòng ngay.

Tủ quần áo Inox 3 cánh với phần khung được thiết kế từ Inox cho màu sắc kim loại sáng bóng và bền bỉ theo thời gian, không gặp phải hiện tượng gỉ sét hoặc xuống màu. Cùng với đó, là cách mà các thợ thủ công đã gia công lên Tủ quần áo Inox 3 cánh giúp tủ trở nên cứng cáp và tính thẩm mỹ cao. 

Tủ bao gồm 1 ngăn đồ xếp được thiết kế theo từng ngăn nhỏ bên trong giúp tăng diện tích cũng như tận dụng tối đa không gian tủ. 

2 Ngăn đồ treo giúp quần áo sau khi ủi xong vẫn giữ được nếp vô cùng tiện lơi, không gian ngăn này tương đối lớn, có thể tận dụng không gian bên dưới giá treo để sử dụng thêm.

Tủ quần áo Inox 3 cánh một sản phẩm chắc hẳn các quý khách hàng không nên bỏ qua cơ hội sở hữu vì tính tiện lợi và giá cả tại Trường Phát rất hợp lý. Một chiếc tủ áo đa năng và tiện dụng như vậy thật sự không nên bỏ qua.

Trung Tâm Mua Bán Đồ Cũ Trường Phát Niềm Tin Cho Mọi Khách Hàng.

Những sản phẩm được Trường Phát cung cấp đến khách hàng đều đã qua những bước kiễm tra vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Cùng với đó để hỗ trợ khách hàng có được sản phẩm như mong muốn chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành vô cùng mềm mại đến thị trường. Hiện nay Trường Phát là một trong những đơn vị lớn chuyên cung cấp các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn tuyệt vời và giá thành tốt nhất thị trường, trong đó có sản phẩm Tủ quần áo Inox 3 cánh

Hỗ trợ viên

097 210 7257 [email protected]