Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn

Giá: Liên Hệ
Liên Hệ

Thanh lý đồ cũ Quán Ăn

Tổng Số:  1 Sp
Quà Tặng:  giao nhận trong ngày
Sản phẩm tủ trữ đá Inox, diện tích lớn, làm bằng Inox chất lượng,đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp cho nhà hàng, quán cafe, đang có sẵn tại thanh lý ngay | thanhlyngay.com

Sản phẩm tủ trữ đá Inox, diện tích lớn, làm bằng Inox chất lượng,đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp cho nhà hàng, quán cafe, đang có sẵn tại thanh lý ngay | thanhlyngay.com

Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn
585 585 585 585 1

Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn

Một sản phẩm hiện đại và tuyệt vời không thể thiếu cho các quý khách hàng đang hoặc sắp đến sẽ kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, cafe,... Đó chính là Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn được cung cấp bởi Trung Tâm mua Bán Đồ Cũ Trường Phát.

Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn giá rẻ tại Trung Tâm Mua Bán Đồ Cũ Trường Phát.

Tại Trường Phát chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành vô cùng hợp lý, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Mặt hàng Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn là một trong những sản phẩm được Trường Phát tâm đắt vì đây là một sản phẩm tuyệt vời về độ tiện lợi cũng như sang trọng và giá thành hiện tai của Trường Phát đưa ra có thể gọi là rẻ nhất thị trường.

Về chất lượng của Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn tại Trường Phát các bạn không cần quá lo lắng vì chúng tôi cam kết mang đến khách hàng tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Cùng với đó là quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi suất xưởng tại Trường Phát luôn đòi hỏi những yếu tố khắc khe nhất, đảm bảo sản phẩm khi đến với tay khách hàng sẽ chắc chắn hài Lòng.

Tính Tiện Dụng và Sang Trọng Của Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn tại Trường Phát.

Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn, quán Cafe,... với thiết kế sang trọng lịch sự Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn là lựa chọn ưu tiên hàng đâu cho một không gian chế biến sang trọng. Để có thể bên bỉ trong môi trường làm việc đặt biệt, Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn được thiết kế chính từ kim loại Inox giúp gia tăng khả năng chống chịu với thời gian cũng như giúp tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm lên rất lâu. Hệ thống giữ nhiệt bên trong được thiết kế thông minh giúp giữ kín hơi lạnh trong thời gian cực lâu, tránh được tình trạng tan nhanh của đá và có thể kết hợp Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn để giữ lạnh hoặc mát cho sản phẩm cũng khá tiện lợi.

Tủ được thiết kế theo chiều dài cùng với đó là 2 cửa kéo trên giúp dễ dàng phân chia mục đích sử dụng cũng như lấy đá từ trong tủ cũng dễ dàng hơn. Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn được gia công tỉ mỉ với nhiều lớp Inox được ghép lại với nhau tạo nên một vỏ ngoài chắc chắn vô cùng.

Trung Tâm Mua Bán Đồ Cũ Trường Phát Nơi Mang Đến Những Sản Phẩm Tuyệt Vời.

Tủ Trữ Đá Inox 2 Ngăn là một sản phẩm tuyệt vời từ độ hoàn thiện, vẻ ngoài, các tính năng, cho đến mức giá tại Trường Phát đưa ra là vô cùng hợp lý. Mỗi một sản phẩm được Trường Phát mang đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm sở hữu chất lượng tuyệt vời cùng mức giá hợp lý nhất thị trường, các bạn không nên bỏ qua những cơ hội tuyệt vời để sở hữu những sản phẩm tốt giá rẻ tại Trường Phát

Hỗ trợ viên

097 210 7257 [email protected]