Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp

Giá: Liên Hệ
Liên Hệ

Thanh lý đồ cũ Quán Ăn

Tổng Số:  1 Sp
Quà Tặng:  giao nhận trong ngày
Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp dùng cho quán ăn, được làm từ kiếng và inox cao cấp, hình thức đẹp như mới. Sản phẩm Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp đang có sẵn tại thanh lý ngay

Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp dùng cho quán ăn, được làm từ kiếng và inox cao cấp, hình thức đẹp như mới. Sản phẩm Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp đang có sẵn tại thanh lý ngay

Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp
859 859 859 859 1

Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp

Một quán ăn nhỏ hoặc một cửa hàng thức ăn, thức ăn nhanh không thể nào thiếu một sản phẩm tuyệt vời như Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp, vừa giúp tăng thêm phần sang trọng lịch sự, vừa giản được khói bụi bám vào đồ ăn, thực sự rất là tiện lợi.

Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp đươc cung cấp bởi Trung Tâm Mua Bán Đồ Cũ Trường Phát.

Nhắc đến Trường Phát, khách hàng đã quá quen thuộc với hình ảnh trung tâm mua bán đồ cũ chuyên cung cấp những mặt hàng chất lượng tuyệt vời và giá thành vô cùng hợp lý, khi các bạn cần một sản phẩm vừa tiện dụng vừa có giá thành rẻ như Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp thì Trường Phát là địa điểm không nên bỏ qua.

Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp là một trong những sản phẩm tuyệt vời mà Trường Phát mang đến quý khách hàng, chúng tôi đã tìm kiếm và thu mua thành công Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp tại những cửa hàng mua bán thức ăn, thức ăn nhanh trên Tp Hồ Chí Minh. Sau khi kiểm tra chất lượng, vệ sinh sạch sẽ sản phẩm Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp đã lấy lại độ mới của mình mặc dù đây là hàng đã qua sử dụng. Nhưng chắc chắn các bạn sẽ khá bất ngờ khi tận mắt kiễm tra sản phẩm, độ mới gần như vừa đưa mang ra khỏi xưởng sản suất, các chi tiết được gia công vô cùng tốt và chắc chắn, lớp kính bảo vệ dày và trong suốt như mới, cùng với đó là kích thước tủ khá phù hợp cho các chủ cửa hàng, quán ăn,... Có thể thoải mái trưng bày sản phẩm với một diện tích sử dụng khá lớn.

Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp có gì, và tính năng như thế nào ?

Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng chủ yếu tại các cửa hàng cung cấp thức ăn, thức ăn nhanh, bánh mì, thức uống, các cửa hàng tạp hóa, các shop bán hàng lưu niệm... Không gian tủ được thiết kế lớn và rộng rãi có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau cùng với đó là tính thẩm mỹ của Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, với lớp kính trong suốt giúp có thể quan sát sản phẩm một cách tốt nhất.

Phần xương chính của tủ được cấu tạo từ Inox giúp bền bỉ với thời gian, màu sáng kim loại mang đến nét lịch sự và sang trọng. Cùng với đó là hệ thống các lớp kính dày và chắc chắn, kính được sử dụng cho Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp là loại kính cao cấp nên không xảy ra hiện tượng đục màu sau thời gian sử dụng. Tủ được trang bị nhiều ngăn và được phân thành nhiều lớp khác nhau giúp việc trưng bày sản phẩm trở nên gọn gàn và thẩm mỹ hơn bao giờ hết.

Trung Tâm Mua Bán Đồ Cũ Trường Phát Nơi Cung Cấp Những Sản Phẩm Tuyệt Vời.

Trường Phát mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trong đó không thể bỏ qua đó là Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp, một sản phẩm mà chắc hẳn các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng đang tìm kiếm rất khó khăn trên thị trường. Trường Phát luôn đảm bảo chất lượng mỗi một sản phẩm được đến với tay người dùng đều mang chất lượng tuyệt vời như mới và giá thành vô cùng dễ chịu giúp những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng có thể sở hữu ngay.

Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp hiện đang còn hàng tại Trung Tâm Mua Bán Đồ Cũ Trường Phát, và sẽ tiếp tục đủ đáp ứng cho quý khách hàng trong thời gian sắp đến, nên những quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu ngay cho mình sản phẩm Tủ trưng bày đồ ăn cao cấp hãy liên hệ ngay với Trường Phát để nhận thêm tư vấn.

Hỗ trợ viên

097 210 7257 [email protected]