Chợ Trời Hà Nội là chợ chuyên bán các mặt hàng đã qua sử dụng như: phụ tùng ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, máy tính, phụ kiện máy tính, phụ kiện điện thoại...

Có thể nói bạn cần bất cứ một mặt hàng cũ ở đây đều có hết, từ một cái ốc vít bé xíu cho tới các thiết bị hiện đại đắt tiền như ô tô. Và hiện nay Chợ Trời còn bán cả các sản phẩm mới có nguồn gốc từ Nhật, Trung Quốc, Singapo, Đài Loan... tất nhiên có một số mặt hàng không có nguồn gốc.
      Khi bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang muốn biết các thông tin về Chợ Trời hoặc bạn đang tìm hiểu để mua một món đồ cũ nào về để phục vụ cho nhu cầu cá nhân hay công việc của bạn.
      


      Còn nếu bạn đang muốn tìm mua một mặt hàng cũ tại Chợ Trời Hà Nội thi mình xin chi sẻ một số thông tin trước khi bạn quyết định mua hàng như sau:
      - Thứ nhất: Chợ nằm ở cuối Phố Huế giao với Trần Khát Chân và Đại cồ Việt nên các bạn cần chú ý không sẽ đia qua mất vì Phố Huế là đường một chiều. Các bạn nên chọn lộ trình đường đi sao cho phù hợp để tránh bị CSGT tóm vì ở đây hay có chốt CSGT.
    
      - Thứ 2: Chợ hợp trên các tuyến phố và các ngõ ngách trên phố, các cửa hàng san sát nhau nên đường rất trật, chỉ hai xe máy tránh được nhau ở những đoạn nhỏ nên tốt nhất bạn nên gửi xe đi cho thoải mái. Phí gửi xe máy 10.000 đồng/1 xe.


      - Thứ 3: Chợ phân ra nhiều khu vực bán chuyên nhiều mặt hàng khác nhau như:
      + Phố Thịnh Yên chuyên bán các loại băng đĩa, đĩa trắng và một số mặt hàng điệu tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, dàn âm thanh...
      + Lối vào Chùa Vua chuyên bán linh kiện điện tử và đồ vi tính.
      + Khu vực cuối chợ bán thập cẩm các mặt hàng, có những mặt hàng cho không ai lấy nhưng vẫn có người mua vì họ cần.


      - Thứ 4: Trước khi mua một mặt hàng tại Chợ Trời Hà Nội bạn nên tham khảo giá vì giá của các cửa hàng chênh lệch nhau. Nếu bạn mua nhiều bạn nên đi tham khảo vài cửa hàng trước khi mua.


      - Thứ 5: Vì là chợ nên chúng ta đi mua hàng nên mà cả. Như vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều khi mua những mặt hàng có giá vài trăm nghìn hay vài triệu.


      - Thứ 6: Bạn nên kiểm tra kỹ công năng sử dụng, các chức năng trước khi trả tiền. Có những bạn khi mua không kiểm tra kỹ về không sử dụng được hoặc sử dụng được vài ngày thì hỏng.


      - Thứ 7: Nếu các mặt hàng cũ bạn nên chọn các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chợ Trời Hà Nội khuyên bạn nên chọn các mặt hàng Made in Japan tuy giá cao hơn chút nhưng chất lượng tốt hơn rất nhiều. Ví dụ một cái điều khiển tivi của Trung Quốc có giá bán là 50.000 đồng thì điều khiển có xuất xứ Nhật Bản là 80.000 đồng.


      - Thứ 8: Nếu mua đồ mới thì bạn nhớ thỏa thuận điều kiện bảo hành hay hỏi sản phẩm có bảo hành hay không rồi mới quyết định mua không khi bạn ra bảo hành họ sẽ không bảo hành cho bạn.


      Chợ Trời Hà Nội là nơi bán hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm cũ mới có nguồn gốc xuât xứ xong để chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Nếu bạn không phải dân chuyên săn đồ điện máy, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân biết về các sản phẩm bạn đang cần để nhờ đi mua cùng để tránh mua phải những mặt hàng kém đã được mua về tân trang lại nhưng công năng sử dụng lại kém.

Hỗ trợ viên

097 210 7257 [email protected]