Nhu cầu thanh lý đồ cũ để mua hàng mới thì hầu như nhà nào cũng có tuy nhiên làm sao để bán đồ cũ “được giá” hơn, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm thanh lý đồ cũ dưới đây:

1. Lau chùi sạch sẽ và chụp ảnh đồ cũ thật đẹp

Những chiếc bàn, giá sách, tủ quần áo… do không được lau chùi thường xuyên nên bị bám bẩn và trông có vẻ cũ nát. Thế nhưng nếu bạn dành ra 10 phút để lau chùi lại chúng với nước pha chút giấm hoặc xà phòng loãng thì chúng sẽ trở nên bóng loáng như mới. Cộng thêm chút “360 độ” hoặc “720 độ” thần thánh nữa là bạn có thể thanh lý những đồ vật trên với giá cao không thể tưởng tượng được đấy.

2. Đăng ảnh đồ cũ lên mạng

Đầu tiên, nơi thanh lý đồ cũ dễ và được giá nhất chính là “tường nhà bạn” (Dòng thời gian trên Facebook của bạn). Người thân, bạn bè sẽ thích mua đồ cũ có nguồn gốc xuất xứ hơn, vì nó giống như một sự bảo hành. Mặt khác, vì quen biết nên cũng dễ mặc cả hơn.

Đăng ảnh đồ cũ lên “tường nhà” để thanh lý đồ cũ trong một nốt nhạc

Ngoài ra, nếu bạn muốn thanh lý đồ nhanh và được giá cao thì có thể liên hệ trực tiếp đến số 097.210.7257 – 097.609.1270 A Trường - Trung Tâm Thanh Lý Trường Phát sẽ giúp bạn

3. Để giá tiền, số điện thoại rõ ràng

Thông tin sản phẩm, liên hệ rõ ràng và giá tiền cụ thể giúp tăng uy tín sản phẩm của bạn lên rất nhiều ngoài ra còn gúp khách hàng chốt hàng chỉ trong một nốt nhạc.

4. Đổi đồ

Hiện nay trên mạng có rất nhiều hội nhóm thường xuyên trao đổi những đồ vật cũ không còn sử dụng nữa với người khác. Bạn cũng nên tham khảo một vài hội nhóm như thế vì biết đâu sẽ trao đổi được một món hời mà nếu bạn có bán cả đống đồ cũ nhà mình cũng không đủ tiền để mua được chúng khi còn mới.

5. Liên hệ với các trung tâm thanh lý giúp

Nếu bạn không có thời gian để làm những việc trên, hãy nhờ nhân viên của Trung Tâm Thanh Lý Trường Phát mà bạn chọn thanh lý đồ giúp. Nếu làm cách này thì khả năng cao đồ của bạn sẽ không được bán với mức giá tốt nhất, tại đây bạn còn được tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu có nhu cầu sắm thêm đồ gia dụng cho quán ăn hoặc nhà hàng.

6. Liên hệ với trung tâm chuyên ký gửi đồ cũ, giới thiệu khách hàng giúp bạn

Nếu món hàng của bạn có giá trị cao, bạn muốn gửi gắm và muốn thanh lý đồ cũ nhanh món hàng của mình tại nhà với chi phí hợp lý thì không gì tốt hơn bằng cách nhờ Thanh Lý Trường Phát giới thiệu giúp bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn định giá sản phẩm và thanh lý nhanh bằng cách tìm đúng người cần mua đồ cũ với giá cao mà không tốn nhiều chi phí hay công sức.

Tất cả các mặt hàng sẽ phải được kiểm duyệt kỹ về chất lượng và an toàn trước khi được giao dịch với khách hàng. Chúng tôi coi chất lượng và an toàn là tiêu chí hoạt động với mong muốn khách hàng tìm được món hàng mà mình cần với giá bằng 1/2 hoặc 1/3 giá lúc mua

Thanh Lý Trường Phát Thu mua giá cao - uy tín - chất lượng

Đc: B13A/15 Đ.Liên Ấp 123 - Ấp 2C - Xã Vĩnh Lộc B TP.HCM

Điện Thoại: 097.210.7257 – 097.609.1270

Website: ThanhLyNgay.com

Email: [email protected]

Hỗ trợ viên

097 210 7257 [email protected]