Trung Tâm Thanh Lý Đồ Cũ Giá Cao Tại TP.HCM – Thu mua và xem hàng tại chỗ vận chuyển và thanh toán ngay trong ngày

Trung Tâm Thanh Lý Đồ Cũ Giá Cao Tại TP.HCM – Thu mua và xem hàng tại chỗ vận chuyển và thanh toán ngay trong ngày

Chuyên Thu Mua Và Thanh Lý Đồ Cũ Trường Phát

 - Khi đời sống ngày một cải thiện thì rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu trang bị thêm cho không gian sống và làm việc của mình những vật dụng tiện ích và hiện đại hơn.

 - Để tiện cho nhu cầu cần bán các sản phẩm cũ và tiết kiệm một chút chi phí thay cho việc mua mới vật dụng. Trung tâm thanh lý Trường Phát mở dịch vụ chuyên Thu Mua Thanh Lý Đồ Cũ tất cả các mặt hàng nội thất gia đình, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty... Trong quá trình thu mua, chúng tôi đảm bảo thu mua giá cao, đảm bảo vận chuyển và thanh toán nhanh. Với phương châm quyền lợi cho gia chủ là trên hết, ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế không gian quán ăn, quán cafe theo phong cách chuyên nghiệp, giúp bạn mới kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng - ăn uống


 - Chúng tôi còn nhận thu và mua lại các mặt hàng còn sử dụng được và thanh lý lại cho những khách hàng có nhu cầu. Sau khi thu mua các sản phẩm được đội ngũ chuyên nghiệp tại Trung Tâm Thanh Lý Trường Phát sửa chữa lại như mới, đáp ứng đủ tiêu chí “rẻ – bền – đẹp”.

Hotline Thu Mua :  097.210.7257 để tiện lợi quý khách có thể chụp hình gửi qua Zalo SĐT trên để được báo giá.

Tất cả các sản phẩm có được từ thu mua sẽ được khôi phục lại hình dáng sạch đẹp ban đầu…. Đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Chính vì lẽ đó, Trường Phát còn được đánh giá là cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín. Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ thị trường Thu mua – Thanh lý đồ cũ Tp Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Chúng tôi Cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THANH LÝ TRƯỜNG PHÁT

Đc: B13A/15 Đ.Liên Ấp 123 - Ấp 2C - Xã Vĩnh Lộc B TP.HCM

Điện Thoại: 097.210.7257 – 097.609.1270

Website: ThanhLyNgay.com

Email: ThanhLyTaiCho@gmail.com

Hỗ trợ viên

097 210 7257 thanhlytaicho@gmail.com