✅ Thanh lý Trường Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, trao đổi, ký gửi các loại đồ gỗ cũ và mới dùng cho gia đình và kinh doanh, chúng tôi sẽ giúp bạn định giá các loại đồ gỗ xưa, đồ gỗ thờ cúng, đồ gỗ nội thất... Nhận thanh lý giá cao và trao đổi các loại bàn ghế gỗ dùng cho quán ăn và gia đình.

✅ Thanh lý Trường Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, trao đổi, ký gửi các loại đồ gỗ cũ và mới dùng cho gia đình và kinh doanh, chúng tôi sẽ giúp bạn định giá các loại đồ gỗ xưa, đồ gỗ thờ cúng, đồ gỗ nội thất... Nhận thanh lý giá cao và trao đổi các loại bàn ghế gỗ dùng cho quán ăn và gia đình.

Thanh lý đồ gỗ xưa, đồ gỗ nội thất gia đình

Bạn đang sở hữu những món đồ gỗ không dùng đến hoặc bỏ quên trong góc nào đó. Bạn đã biết giá trị thật của những đồ gỗ xưa cũ bạn đang sở hũu hay chưa? Hãy để Thanh Lý Trường Phát giúp bạn.

Trung thực – Uy tín – Nhanh chóng là phương châm làm việc của Thanh Lý Trường Phát, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá và cách sử dụng các món đồ gỗ dùng cho quán ăn và gia đình. Không ngại đường xa, Trường Phát nhận thanh lý tận nơi tất cả sản phẩm đồ gỗ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

☎ 097 210 7257
✉ thanhlytaicho@gmail.com

THU MUA ĐỒ GỖ XƯA

Những món đồ gỗ xưa như tủ thờ, giường, kệ, sập v.v…thường có giá trị rất cao, được những người đam mê đồ gỗ cũ quý hiếm săn lùng và nó cũng là mặt hàng được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng nếu bạn không am hiểu về nó, không có chút kiến thức nào thì bạn rất dễ bán đi với giá rất rẻ, thậm chí bị ép giá đến mức thấp nhất.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, trong nhiều năm kinh doanh và phát triển chúng tôi luôn muốn tạo dựng uy tín với tất cả khách hàng, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thông tin mà khách hàng muốn biết. Vì các món đồ gỗ thường rất đa dạng, về mẫu mã, chất liệu gỗ cũng như tình trạng sử dụng của sản phẩm nên khi thu mua chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của từng sản phẩm, tiếp đó là tiến hành định giá và sẽ báo giá đến khách hàng một cách nhanh chóng.

THU MUA ĐỒ GỖ GIA ĐÌNH

Những bộ bàn ghế gỗ hư hỏng, hoặc đã qua sử dụng như chạn gỗ , tủ gỗ v.v… bạn không muốn dùng đến nữa, muốn thay mới toàn bộ nhưng bạn cũng muốn có thêm một phần chi phí khi mua những sản phẩm mới thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi. Ngay sau khi bạn gửi hình ảnh cụ thể về những món đồ gỗ mà bạn đang có chúng tôi tiến hành tư vấn, nếu bạn có nhiều món đồ khác nhau thì nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi, báo giá và chồng tiền cho bạn ngay trong ngày.

THU MUA ĐỒ GỖ THỜ CÚNG

Những tủ thờ gỗ đã cũ, những bức tranh thờ bằng gỗ hay những món đồ gỗ mà bạn không cần nữa, muốn bỏ chúng đi để thay mới cho ngôi nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ là lựa chọn chính xác dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển chúng ra khỏi nhà mà bạn không cần tốn thời gian, tốn sức và đau đầu suy nghĩ xem liệu sẽ bỏ chúng ở đâu. Không những thế chúng tôi sẽ định giá và hoàn lại cho chủ nhà khoản tiền chênh lệch tuỳ theo giá trị của từng sản phẩm.

THU MUA ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Những món đồ như giường gỗ, sô pha, bàn ghế gỗ hay những sản phẩm bằng gỗ đã qua sử dụng, tùy theo mức độ hao mòn của từng món đồ, thời gian sử dụng nhiều hay ít, loại gỗ gì, mối mọt hay không mà giá trị sản phẩm cũng sẽ có giá khác trị khác nhau.

Liên hệ với Thanh Lý Trường Phát để được báo giá nhanh và chính xác nhất với các sản phẩm đồ gỗ, chúng tôi nhận thanh lý tất cả sản phẩm trong nội thành và các tỉnh lân cận. Không ngại đường xa, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán tiền mặt ngay trong ngày

☎ 097 210 7257
✉ thanhlytaicho@gmail.com

đồ gỗ dùng cho quán ăn và gia đình, đồ gỗ xưa cũ, đồ gỗ cũ, sản phẩm đồ gỗ, đồ gỗ xưa, đồ gỗ thờ cúng, đồ gỗ nội thất, đồ gỗ đã qua sử dụng, đồ gỗ gia đình

Liên hệ thanh lý

Mua bán đồ cũ

Thanh lý nhà hàng, quán ăn

Hỗ trợ viên

097 210 7257 thanhlytaicho@gmail.com